BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI

Biệt thự phố hiện đại là một dạng biệt thự khá phổ biến ở các khu đô thị, đây là dạng biệt thự có diện tích vừa và nhỏ, diện tích lô đất xây dựng thường dưới 250m2. Gần đây số lượng khách tìm đến chúng tôi để tư vấn thiết kế biệt thự phố hiện đại ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu trên, bài viết sau đây xin tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp hiện đại, biệt thự phố phong cách pháp mà kientrucla đã thực hiện.

 

 

Đây là mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại hai mặt tiền kiến trúc biệt thự pháp, các kiến trúc sư của kientrucla đã kế thừa tinh hoa kiến trúc pháp và loại bỏ đi các chi tiết rườm rà bằng các chi tiết phào chỉ thanh mảnh, khiến cho công trình vừa mang phong cách biệt thự pháp nhưng lại có các đường nét của kiến trúc hiện đại. Các ô cửa hình vòng cung là một điểm nhấn của ngôi biệt thự, làm công trình trở lên mềm mại, điệu đà. Cách thức cột tròn tạo điểm nhấn và làm tăng tính uy nghi sang trọng của  các mẫu biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng, 1 tầng áp mái trên.

 

           mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhà ông thuyên

Các mẫu biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng trên với mặt tiền rộng 8m, sâu 16m. Mặt tiền ngôi nhà được ốp gạch gốm, ngói lợp ngói đỏ Hạ Long,màu đỏ nâu của gạc và màu đỏ của ngói tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng đối với người Việt. Đây là mẫu biệt thự phố nổi bật với phong cách kiến trúc biệt thự phố hiện đại với lan can kính, các ô cửa sổ lớn để tạo tầm nhìn rộng và sân chơi có diện tích sử dụng lớn phía trước nhà. Các cửa tầng 1 luôn được che mưa che nắng bởi mái chéo nhô ra 1m5 vảy từ tầng 2 xuống. Tầng áp mái của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp này được chống nắng bởi các cửa sổ điều hòa không khí, khiến cho khí nóng ngôi nhà luôn được thoát ra ngoài.

 

Tiếp theo, một trong các mẫu biệt thự đẹp là mẫu biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng với sơn tường màu vàng kem kết hợp với đá ốp tường màu nâu đỏ. Các mẫu biệt thự đẹp kiểu dáng Pháp trên loại bỏ chi tiết rườm rà của kiến trúc pháp cổ điển và biến tấu thêm các đường nét khỏe mạnh để tạo ra mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thật sự ấn tượng và bắt mắt. Khoảng kính lớn phía mặt tiền chạy thông suốt từ tầng 2 lên tầng 3 tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự, khiến công trình trở lên thanh thoát, phong cách hiện đại, khỏe khoắn. Giàn hoa bằng bê tông tầng 3 cũng là một điểm nhấn của mẫu biệt thự hai mặt tiền trên.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

Kế tiếp là mẫu biệt thự pháp 4 tầng ấn tượng với sơn màu trắng kem. Các ô kính mở rộng hết cỡ làm giảm thiểu tính nặng nề vốn có của các công trình kiến trúc biệt thự pháp, khiến ngôi nhà trở lên thanh thoát, tinh tế, trẻ trung. Lan can hoa sắt nghệ thuật là một điểm nhấn khác của mẫu biệt thự pháp đẹp trên.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp

Thêm một mẫu thiết kế biêt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp của kientrucla được khách hàng yêu thích. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc pháp kết hợp với các đường nét hiện đại, các cửa sổ lớn đón gió và các ban công rộng ngồi hóng gió. Màu sơn chủ đạo vàng kem kết hợp gạch gốm ốp tường màu cam sang trọng đặc trưng của kiến trúc pháp.Các mái chéo có độ dốc lớn khiến ngôi biệt thự thêm hầm hố, ấn tượng. Các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng trên đã làm hài lòng khách hàng về công năng sử dụng cũng như hình thức mặt tiền, tạo thành điểm nhấn ở khu phố.

 

mau-biet-thu-2-tang-co-dien

Sau cùng là mẫu biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng với ngói tím điệu đà và các ô cửa sổ lớn, mái kính lấy sáng thông suốt từ tầng 1 lên tầng mái. Hàng rào ngôi nhà được làm bằng nhựa giả gỗ thanh mảnh tạo không gian mở cho ngôi nhà. Các ô cửa sổ hình tam giác tầng áp mái giúp điều hòa không khí cho mẫu biệt thự hiện đại đẹp trên. Vốn yêu thích màu tím mộng mơ nên chủ nhà quyết định chọn ngói lợp màu tím để tạo khác biệt với các mẫu biệt thự phố hiện đại xung quanh.

Xin mời click vào link bên dưới để xem thêm các mẫu biệt thự đẹp một mặt tiền, biệt thự phố hai mặt tiền, biệt thự phố phong cách pháp.

 

Bạn mong muốn có một căn biệt thự phố đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quí khách hàng, tư vấn hướng dẫn để đem lại một không gian sống tươi đẹp và tầm cỡ.

Website : kientrucla.com

   Hotline : 0976450240.

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển

Công ty thiết kế nhà đẹp

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m

BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ĐẸP

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

CÁC MẪU BIỆT THỰ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m