Công ty thiết kế nhà đẹp

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người – nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình hay là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả do vậy việc xây nhà luôn là 1 việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên để xây dựng được 1 căn nhà như ý không phải chuyện đơn giản. Do đó, công ty thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng thiết kế và xây dựng nhà hoàn hảo nhất và cũng tiết kiệm chi phí tối đa

 1. Công ty thiết kế nhà đem lại lợi ích gì?

Xã hội ngày càng phát triển,đời sống được nâng cao nên việc sở hữu một ngôi nhà rộng lớn không còn là điều khó khăn với nhiều gia đình. Tuy nhiên để có một không gian lý tưởng, nội thất ưng ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc việc nhở các công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nội thất nhà đẹp và chuyên nghiệp. Qua đó, bạn sẽ có những tư vấn tận tình với những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách cũng như sở thích và yêu cầu của mội người.

Thiết nghĩ, việc thiết kế đã không hề đơn giản, việc xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo còn khó hơn. Nếu sai lầm bạn có thể gây ra tình trạng lãng phí tiền bạc, thời gian và, sức khỏe và công sức bỏ ra.Các công ty thiết kế nhà  đã hiểu được điều này và họ luôn tìm cách để giúp các gia đình yên tâm nhất, để không còn bận tâm và tinh thần được thoải mái đón chờ sản phẩm cuối cùng.

Hơn nữa, với công ty thiết kế nội thất nhà đẹp, với những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm sẽ đem đến cho ban những ngôi nhà ưng ý nhất cùng những bản thiết kế một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và không gian mà bạn mong muốn. hay đưa ra nhiều ý tưởng có tính thực tế cao. Một số mẫu nhà đẹp của công ty thiết kế nhà cần tham khảo tại:

mau-thiet-ke-biet-thu-4-tang-co-dien

 1. Các bước thiết kế cơ bản của Công ty thiết kế nhà đẹp

2.1. Thiết kế nhà ở

 • Bước 1: Kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹpgặp và trao đổi với khách hàng về ý tưởng và mong muốn
 • Bước 2: Thiết kế phương án

– Lập và thống nhất với chủ đầu tư nhiệm vụ thiết kế
– Lập phương án sơ bộ và xây dựng mô hình 3D phương án kiến trúc
– Trao đổi với chủ đầu tư nhằm lựa chọn phương án, thực hiện các chỉnh sửa phương án cần thiết
– Xây dựng sơ bộ các nhóm vật liệu, màu sắc
– Tính toán sơ bộ chi phí đầu

 • Bước 3: Thiết kế sơ phác.
 • Bước 4: Thiết kế sơ bộ.
 • Bước 5: T hiết kế hồ sơ thi công:

– Hồ sơ kiến trúc
– Hồ sơ kết cấu
– Hồ sơ điện nước
– Phối cảnh kiến trúc

2.2. Thiết kế nội thất

 • Bước 1: Thảo luận với khách hàng về ý tưởng thiết kế nội thất
 • Bước 2: Khảo sát công trình cần thiết kế
 • Bước 3: Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ
 • Bươc 4: Trao đổi với khách hàng và thiết kế nội thất chi tiết
 • Bước 5: Thẩm định hồ sơ thiết kế nội thất với khách hàng
 • Bước 6: Lập dự toàn và tính chi phí thi công nội thất
 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng thiết kế

Cụ thể: Các kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thảo luận về ý tưởng cũng như lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng về ngôi nhà tương lai.Xác định mức độ dự định đầu tư cho công trình và dự tính cho bạn chi phí xây dựng công trình phù hợp với yêu cầu để bạn chủ động trong tài chính. Sau khi trao đổi với khách hàng về ý tưởng của ngôi nhà, các kiến trúc sư (KTS) sẽ bắt đầu thiết kế thông qua các bản vẽ.

Với mỗi một yêu cầu của khách hàng mà các công ty thiết kế nhà  đẹp sẽ phải đưa ra các mẫu thiết kế đã có sát với những yêu cầu của khách hàng để khách hàng tham khảo. Sau đó khách hàng xem và nếu thấy ưng với mẫu thiết kế đó thì họ sẽ chọn mẫu đó hoặc không thì họ sẽ từ mẫu thiết kế đó và thêm một số các yêu cầu khác cho ngôi nhà của họ để khác biệt hơn so với các ngôi nhà khác.

Thông thường, KTS của Công ty thiết kế nhà đẹp sẽ vẽ hai phương án:

+ Phương án 1: Theo ý chủ nhà
+ Phương án 2: Theo ý tưởng của KTS. ( Để chủ nhà có thể dễ dàng so sánh giữa 2 ý tưởng và có thể hài lòng về việc lựa chọn của chính mình)

Chắc hẳn, khi có sự hỗ trợ của các kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp có chuyên môn thì sẽ đem lại những bản thiết kế có chất lượng, xây dựng những công trình hoàn hảo nhất. Sau khi trao đổi chi tiết, cụ thể về bản vẽ, KTS sẽ hoàn thiện thiết kế một cách chi tiết nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, nước sẽ tính toán khả năng chịu lực của công trình để bạn yên tâm không xảy ra sự cô. Và cuối cùng nếu bạn cần các KTS sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của bạn để bạn có thêm sức khỏe và tài lộc. Khi bạn đã có tất cả giữ liệu và dự định đã được các KTS, KS hoạch định cho bạn thì không thể bạn không có một ngôi nhà như mong muốn và nằm trong điều kiện cho phép của bạn.

 

 1. Nên chọn công ty thiết kế nhà đẹp nào tốt?

kientrucla.com là một công ty thiết kế nội thất nhà đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, thiết kế các biệt thự cao cấp, căn hộ, chung cư được khách hàng ưa thích và tin tưởng. Với mỗi một yêu cầu của khách hàng đặt ra công ty thiết kế nội thất Kientrucla đã đa dạng hóa các mẫu thiết kế đưa đến cho khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp ưng ý nhất.

Có rất nhiều yêu cầu trong quá trình thiết kế như:

– Tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng trên diện tích 60m2 như nào sao cho với diện tích nhỏ như vậy mà ngôi nhà vẫn không trật trội mà vẫn cảm thấy thoải mái, rộng rãi.
– Tư vấn nhà vườn 1 tầng đẹp, diện tích 500m2 như nào để ngôi nhà có khu vườn vừa rộng mà ngôi nhà cũng được thoải mái, phù hợp với khu vườn xung quanh nhà, bố trí để nhà ở đâu cho hợp lý, vườn ở vị trí bao quanh hay đằng trước hay đăng sau…
– Tư vấn xây biệt thự 3,5 tầng, diện tích đất 292m2, với diện tích như vậy thiết kế sao cho ngôi biệt thự này sang trọng, hiện đại mà vẫn có một góc vườn nho nhỏ…

Tham khảo mẫu thiết kế các phòng trong căn nhà nổi bật của công ty thiết kế nhà đẹp Kientrucla đã thực hiện:

 

 1. Liên hệ công ty thiết kế nội thất nhà đẹp uy tín, chất lượng

Với mỗi yêu cầu như trên Công ty thiết kế nhà đẹp kientrucla.com đã đa dạng hóa mỗi yêu cầu của khách hàng và mang đến một sản phẩm mẫu thiết kế cho khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email : lakientruc@gmail.com
Phụ trách thiết kế và thi công
KTS : Vũ Hoàng Long
ĐT : 0976450240

 

Bài viết liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

CÁC MẪU BIỆT THỰ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m
mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhà ông thuyên

BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m

BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ĐẸP

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m