TỔNG HỢP CÁC MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI KIENTRUCLA (PHẦN 1)

Với lối thiết kế tự do, không bị bó buộc,cùng với việc sử dụng những vật liệu hiện đại có tính ứng dụng cao, không khó hiểu khi các mẫu biệt thự hiện đại ngày càng được yêu thích. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được “săn đón” nhiều nhất tại kientrucla.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 1Mẫu biệt thự đầu tiên có tổng diện tích xây dựng là 420 m2. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 gara oto,1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cạnh cầu thang. Phía trước nhà có sảnh đón để làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi bố trí được 1 bộ sofa gỗ kích thước lớn, phòng có các cửa sổ lớn để nhìn ra khu vườn xung quanh nhà. Phòng bếp và phòng ăn được ngăn cách với nhau bằng 1 quầy bar, trong phòng được bố trí các cửa sổ lớn để lấy sáng và thông gió tự nhiên.Phòng ngủ dành cho người già bố trí được 1 tủ quần áo, kệ tivi, có cửa sổ mở ra lối đi bên cạnh nhà.Việc bố trí các phòng 1 cách riêng rẽ đảm bảo được tính riêng tư trong hoạt động của các thành viên trong ngôi nhà. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ khép kín,1 phòng thờ, 1 sân phơi, và 1 sân tập thể thao.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 2Mẫu biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối vững chắc kết hợp với màu sắc chủ đạo là màu nâu đỏ của gỗ, màu vàng nâu của gạch, màu trắng kem của tường.Tỷ lệ hình khối được nghiên cữu kĩ lưỡng cùng kết hợp các chi tiết cần có của ngôi nhà ( lan can, hình thức cửa… ) đã tạo lên một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại, trở thành một điểm nhấn của mẫu thiết kế này. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ  và 1 nhà vệ sinh chung dưới gầm cầu thang, 1 gara oto. Phía trước nhà có sảnh đón để làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi bố trí được 1 bộ sofa gỗ kích thước lớn, phòng có các cửa sổ lớn để nhìn ra khu vườn xung quanh nhà. Phòng bếp và phòng ăn có diện tích lớn, trong phòng được bố trí các cửa sổ lớn để lấy sáng và thông gió tự nhiên. Phòng ngủ cuối nhà có diện tích bố trí 1 giường đôi, 1 tủ quần áo, kệ tivi,bàn làm việc.Việc bố trí các phòng 1 cách riêng rẽ đảm bảo được tính riêng tư trong hoạt động của các thành viên trong ngôi nhà. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung. Trên cùng là tầng tum với 1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 phòng ngủ khép kín và 1 sân phơi.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 3Với tổng diện tích 1000 m2, tầng 1 gồm gara oto, 1 phòng giải trí, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,1 phòng ăn, 1 phòng ngủ khép kín. Tầng 2 gồm 4 phòng ngủ khép kín. Tầng tum gồm 1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 phòng làm việc. Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này được các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối vững chắc kết hợp với màu sắc chủ đạo là màu nâu đỏ của gỗ, màu nâu của gạch, màu trắng kem của tường.Tỷ lệ hình khối được nghiên cữu kĩ lưỡng cùng kết hợp các chi tiết cần có của ngôi nhà ( lan can, hình thức cửa… ) đã tạo lên một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại, trở thành điểm nhấn của khu phố.

 

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 4Hiện đại, sang trọng, tiện nghi là các từ khiến người ta phải thốt lên khi nhìn thấy mẫu biệt thự này. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung ở cuối nhà. Ngay chính diện sảnh vào là phòng khách sang trọng, rộng rãi. Phòng khách được ngăn với phòng ăn bằng 1 vách ngăn di động. Các phòng đều có cửa sở rộng mở ra khu vườn bên cạnh nhà. Cuối phòng bếp có cửa mở ra sân sau. Phòng ngủ người già được bố trí ở cạnh phòng khách. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ chung 1 vệ sinh, 1 phòng ngủ master. Trong phòng ngủ master được bố trí nhà vệ sinh riêng, trong nhà vệ sinh ngoài khu tắm và khu vệ sinh, còn được thiết kế thêm 1 phòng xông hơi. Từ phòng ngủ master có cửa mở ra ban công rộng ở tầng 2, ban công được thiết kế có 1 bồn hoa to để trồng cây và làm tăng không gian xanh quanh nhà. Tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung, 1 sân chơi và 1 sân phơi. Tổng thiết kế xây dựng: 360 m2.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 5Với tổng diện tích xây dựng 490 m2, bố trí công năng sử dụng bao gồm:

– Tầng 1 : gara oto, 1 phòng giải trí,1 hầm rượu, 1 nhà vệ sinh,1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ khép kín.

– Tầng 3 : 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ , 1 nhà vệ sinh chung.

-Tầng tum :  1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 phòng làm việc.

Mẫu kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng này được các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối vững chắc kết hợp với màu sắc chủ đạo là màu trắng của cửa nhôm kính, màu ghi nhạt của gạch, màu trắng kem của tường.Tỷ lệ hình khối được nghiên cữu kĩ lưỡng cùng kết hợp các chi tiết cần có của ngôi nhà ( lan can, hình thức cửa… ) đã tạo lên một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại, trở thành điểm nhấn của khu phố.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 6Thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, tông màu tối nhưng vẫn đem lại cảm giác tươi mới, hiện đại, mẫu thiết kế này có tổng diện tích xây dựng là 270 m2, tầng 1 gồm 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ , 1 gara oto; tầng 2 gồm 3 phòng ngủ; tầng 3 gồm 1 phòng thờ, 1 sân phơi và 1 phòng thể thao.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 7Mẫu thiết kế này có tổng diện tích xây dựng 360 m2. Bố trí công năng sử dụng bao gồm: Tầng 1: 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 gara oto. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ khép kín,1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng wc. Tầng 3 gồm 1 sân phơi, 1 phòng thờ, 1 phòng tập gym và 1 sân chơi.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 8Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này được các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối vững chắc kết hợp với màu sắc chủ đạo là màu nâu đỏ của gỗ,màu trắng kem của tường.Tỷ lệ hình khối được nghiên cữu kĩ lưỡng cùng kết hợp các chi tiết cần có của ngôi nhà ( lan can, hình thức cửa… ) đã tạo lên một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, trở thành điểm nhấn của khu phố. Tổng diện tích xây dựng: 370 m2. Tầng 1 gồm 1 phòng khách,1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ khép kín. Tầng 2  gồm 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sân chơi. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ khép kín, 1 thư phòng, 1 sân chơi. Tầng áp mái gồm 1 phòng thờ, 1 sân phơi và 1 kho.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 9Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này được các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối lấy ý tưởng là đôi cánh chim đại bàng.Màu sắc chủ đạo của công trình là màu vàng ghi,Tỷ lệ hình khối được nghiên cữu kĩ lưỡng cùng kết hợp các chi tiết cần có của ngôi nhà ( lan can, hình thức cửa… ) đã tạo lên một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, trở thành điểm nhấn của khu phố. Tổng diện tích xây dựng 550 m2.  Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn,và 1 nhà vệ sinh chung dưới gầm cầu thang, 1 gara oto. Phía trước nhà có sảnh đón để làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi bố trí được 1 bộ sofa gỗ kích thước lớn, phòng có các cửa sổ lớn để nhìn ra khu vườn xung quanh nhà. Phòng bếp và phòng ăn có diện tích lớn, trong phòng được bố trí các cửa sổ lớn để ngắm khu vườn và dòng sông phía sau nhà..Việc bố trí các phòng 1 cách riền rẽ đảm bảo được tính riêng tư trong hoạt động của các thành viên trong ngôi nhà. Tầng 2  có 2 phòng ngủ khép kín. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ khép kín,1 phòng tập thể thao, 1 sân phơi. Và tầng tum gồm 1 phòng thờ.

biệt thự 3 tầng hiện đại mẫu 10Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng với ngói tím pha đỏ lạ mắt kết hợp với gạch ốp tường linax màu tím than gây ấn tượng mạnh với người xem. Việc sơn tường màu trắng kem làm nổi bật màu mái ngói và màu gạch ốp khiến ngôi nhà trở nên tinh tế, sang trọng. Các ban công hình vòng cung kết hợp với cột sảnh hình tròn khiến ngôi nhà mềm mại, điệu đà. Lan can làm bằng sắt nghệ thuật uốn lượn làm ngôi nhà thêm phần điệu hơn. Có lẽ gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với người xem là kiến trúc hình vòng cung của phòng khách ngôi nhà. Khi ngồi ở phòng khách, chú nhà như liên tưởng đến không gian resort, khách sạn nghỉ dưỡng ở trong rừng hay ở ven biển.

Tổng diện tích xây dựng 540 m2, tầng 1 gồm 1 phòng khách , 1 phòng ngủ , 1 phòng bếp,1 phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ khép kín. Tầng 3 gồm 1 phòng thờ, 1 phòng tập thể thao, 1 sân phơi và 1 sân chơi.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

Biệt thự 5 tầng cổ điển nhà ông Thanh

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m
Biệt thự 3 tầng cổ điển 125m2 nhà bà Thúy

Biệt thự 3 tầng cổ điển 125m2 nhà bà Thúy

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m